สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ34+5เริมเจ็บท้องน้อยนักมากปวดหลังเจ็บหัวหนาวมากๆและน้องก็ดิ้นยุตหลอดเวลาอาการแบบนี้อันตรายไหมหรืเป็นปกติค่ะ

1 Trả lời

เป็นปกติจ้า เชิงกรานขยาย และบางทีน้องอาจจะเอาหัวลงแล้วจ้า