ท้องได้34สัปดาห์5วันเจ็บท้องตรงใต้ราวนมมากค่ะนอนก้เจ็บนั่งก็เจ็บมันเป็นปกติไหมค่ะเจ็บมานานแล้ว

ทางนี้35 เป็นทุกอย่างท้องอืด แน่น เจ็บปวด ท้องปั้น ฉี่บ่อย นอนหายใจลำบาก กลางคืน ท้อง 3 ลำบากกว่าที่ผ่านมา

ปกติค่าบ้านนี้เป็นจนคลอดเลยย