34+5 เหนื่อยมากหายใจไม่สะดวกเกิดจากสาเหตุไหนคะ

34+5เหนื่อยมากค่ะและหายใจไม่ค่อยสะดวก เกิดจากสาเหตุอะไรคะ และจะอันตรายต่อลูกไหมคะ มีใครเคยเป่นไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะ ท้องโตกดทับอวัยวะเลยเหนื่อยง่าย หายใจลำบาก

2y trước

หลังคลอดก็หายค่ะแม่

ปกติค่ะน้องตัวโตขึ้นก็จะอึดอัดนิดนึงค่ะ