เราท้องอยู่

เราท้องอยู่แต่สามีไปทอดแหหาปลา จะไม่ดีต่อลูกใช่มั้ยค่ะ

ถ้าคุณพ่อทำอยุ่ให้งดและเลี่ยงนะคะ มันเป็นความเชื่อนะคะ ใครจะเชื่อรึไม่เราไม่ทราบ แต่เราเชื่อและไม่ทำ เรากลัวลูกเราพิการเหมือนตอนที่เราทำกับสัตว์

มันเป็นความเชื่อค่ะ แต่เราเชื่อนะ สามีเราโดนห้ามเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเกิดมันจำเป็นต้องทำจริงๆก็ไปทำบุญให้ก็ได้ค่ะ