ไม่ชอบกินผัก

เราท้องอยู่26สัปดาห์แต่ไม่ชอบกินผัก พอจะมีอะไรแนะนำให้ลูกแข็งแรงขึ้นมั้ยค่ะ ควรกินอะไรแทนผักได้รึกินอะไรเสิรม?

พยายามกินผักเยอะๆ จะดีกว่าค่ะ คนท้อง ท้องผูกง่ายอยู่แล้ว จะได้ไม่เป็นริดสีดวง ปล.มีงานวิจัยที่บอกว่าลูกจะมีนิสัยชื่นชอบการกิน คุ้นเคยกับรสชาติการกิน จากอาหารที่แม่เลือกกินเข้าไปด้วยนะคะ

กินน้ำผัก น้ำผลไม้ ก็ดีนะค่ะ