ท้องเสีย อ้วกแตก

เราท้องอยู่ แล้วมีอาการ ท้องเสียอยู่แต่ไม่บ่อยแล้วหลังจากที่ไปหาหมอที่รพ. และเราก็กินเกลือเเร่ พอตอนนี้เราก็เริ่มมีอาการท้องร้องโครกคราก พร้อมกับจะถ่ายท้อง แต่เราก็กินอะไรเข้าไปกินแบบอิ่มแล้วเราก็มีอาการอ้วกออกมา เพราะว่าพะอืดพะอม อยากหายเป็นแล้วน้ะค้ะ เหนื่อยมากๆเลยท้องสอง กินอะไรก็ออกหมด ท้อเเล้วน้ะค้ะร่างกายแทบจะไม่ไหวแล้ววววว ใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมค้ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ต้องอนทนน้าบ้านนี้อดทนจนหายเลยค่ะ นอนไม่ได้ทั้งวันทั้งคืน ลองกินนมอุ่นๆตอนเช้าและก่อนนอนดูนะคะ

2y trước

แต่จะหลีกเลี่ยงท้องในครรภ์ด้วยค้ะ