เราท้อง7เดือนลูกเราน้ำหนัก1200กว่าน้อยไปไหมคะ

ไม่น้อยหรอกค่ะปรกติค่ะ เรา7เดือนครึ่ง 1900 กรัม หมอบอกใหญ่ไปให้คุมอาหาร

น้องสมบูรณ์ดีค่ะของเราก็7เดือนน้ำหนัก1,200กรัมหมอบอกน้องอวบมากค่ะ

4y trước

วันที่8ธันวาค่ะ

เราท้องได้ 5 เดือนกำลังจะขึ้น 6 เดือนลูกเราหนัก 489 กรัม ค่ะ 😁

เราแค่983กรัมเอง​ หมอบอกตามเกณ ปรกติเลยค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนัก1000กรัมน้อยไปไหมค่ะ

ตารางเปรียบเทียบน้ำหนักค่ะคุณแม่

บ้านนี้7เดือนพึ่งแค่1080เองค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ตามเกณฑ์นะคะ

ไม่ถามหมอละ

4y trước

? ก้ถามเเต่เเค่สงสัยพราะท้องเเรก