เราท้อง7​มึเลือดออกนิดหน่อยอันตรายไหมค่ะ

เราท้อง7เดือนมีเลือดออกเล็กน้อยจะเป้นอันตรายอะไรไหมค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ไปหาหมอนะคะ เราโชคดีไม่มีท้องแข็ง ปากมดลูกไม่เปิดหมอดูอาการ 3 ชม. กลับบ้านได้

เป็นอันตรายหรือไม่เป็นควรให้หมอตรวจนะคร้า กลัวลูกเป็นอะไรอะคร้า

หาคุณหมอด่วนเลยค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

เลือดออกยังไงก็อันตรายค่ะ

มีเลือดออก หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ​