ท้อง7เดือน

ตอนนี้ท้อง7เดือน หมอคาดคะเนน้ำหนักลูกจากวัดหน้าท้อง ให้น้ำหนักที่1200กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักยังน้อยอยู่ แม่ๆๆว่า ท้อง7เดือนน้ำหนักน้อง1200 แม่ว่ายังน้อยมั้ยคะ

ไม่ได้วัดจากผลอันตร้าซาวด์หรอค่ะ ของเราวัดจากการซาวด์ทุกครั้งเลย เพราะบางคนท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็ก บางคนท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่ก็มีนะคะ

วันที่4ธันวาที่ผ่านมา อายุครรภ์22w5dนน.ตัวเล็กได้685 กรัมหมอบอกปกติดี พอเทียบในตารางถือว่าตัวใหญ่มาเลยอ่ะ #คุณแม่ลูก2

ไม่น้อยเลยนะ​ ถ้าซาวน์แล้วบอกว่า1200​กรัม แต่งงๆกับหมอที่คาดคะเนกับการวัดหน้าท้องค่ัะ ไม่เคยเจอ

ไม่น้อยจ้า บ้านนี้7เดือนลูกหนัก1,055g หมอยังว่าตามเกณฑ์ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

5y trước

บ้านนี้ หมอวัดจากระดับหน้าท้องคาดคะเนคล่าวๆๆว่าน้องน้ำหนัก1200 แต่บอกว่ายังน้ำหนักน้อยอยู่ค่ะ

ของเรา 30 วีค น้ำหนัก 1,716 ค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ แต่ค่อนไปทางท้วม 😂

ท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะ ไปซาว หมอบอกลูกหนักแค่800กรัมเองค่ะ

ถึงก้ไม่เท่าไรนะค่ะเพราะเราไปตรวจตอน30วีคก้แค่1300เองจ้า

ท้อง7เดือนเหมือนกันคะ พึ่งได้989เองคะ

ซาวน์ตอน28w หนัก1093g.หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

แม่บ้านนี้ 27W+2 น้ำหนักอู่ยที่1,171g