ยาตั้งครรภ์

เราท้อง 12w แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัวอาเจียน ไม่มีแรงต้องนอนอย่างเดียวเลย นั่งกับเดินได้แค่แปปเดียว เราลืมกินยาบ่อยมากเลยค่ะ แบบนี้กินตอนนึกได้หรือว่าต้องข้ามวันไปเลยค่ะ ?

1 Trả lời

นึกได้ให้กินทันทีค่ะ (พยาบาลเคยบอก )

5y trước

ขอบคุณนะคะ