แม่ๆตอนท้องเหม็นอาหารอะไรกันไหม

เราท้อง 12w เหม็นแหนมปลา/แหนมนุกชนิด พวกปลาส้มก็เหม็น😓

เหม็นในช่วงแรกๆค่ะ เหม็นแกงส้ม เหม็นข้าวที่เพิ่งหุงเสร็จ

4y trước

3เดือนก็เริ่มหายค่ะ

บ้านนั้เหม็นทุกอย่างค่ะ กินได้แต่ข้าวต้มกับขนมปัง 😅

4y trước

แย่เลยคะ กินเยอะๆนะค่ะแม่ๆ