ภาวะแท้งคุกคาม

อันตรายไหมค่ะ เราท้อง12wหมอยังซาวร์ไม่เห็นตัวอ่อนเลยค่ะ

น่าจะเป็นท้องลมนะคะเราเคยเป็นค่ะท้องที่แล้วเป็นท้องลมอยู่ๆเลือดก็ไหลออกมาเองค่ะไหลเยอะมากเหมือนคนแท้งแหละค่ะ

5mo trước

บางทีน้องก็อาจจะเล็กเกินไปค่ะแม่เลยทำให้ซาวไม่เจอตัวน้องค่ะ

อันตรายค่ะ