12w แม่ๆคิดว่าน้องเพศอะไรคะ

12w แล้วค่ะ #ทีมธันวา แม่ๆคิดว่าน้องเพศอะไรคะ เป็นแม่มือใหม่เดาไม่ถูกเลยคะ

12w แม่ๆคิดว่าน้องเพศอะไรคะ

อยากทราบชัวร์ๆ แนะนำตรวจนิฟค่ะ ผลไวด้วย

ผู้หญิง

3mo trước

หนูก็คิดว่าผู้หญิงค่ะ ส่วนมากทักกันว่าได้ผู้ชาย