คุณแม่ท่านไหนท้องแล้วต้องทำงานบ้างคะ

เราทั้งแพ้ท้อง ทั้งอ้วกเวียนหัวแล้วก็ต้องทำงานไปด้วย เคยคิดจะลาออกเพราะรู้สึกเหนื่อยจริงๆ เดินขึ้นบันไดก็เหนื่อยแล้ว แต่แม่ย่าบอกว่าถ้าหยุดทำงานจะทำให้คลอดยาก จริงหรอคะ หรือเป็นแค่อุบายเพื่อให้เราอดทนแค่นั้น

ทำค่ะ บ้านนี้ขับรถพ่วงข้างส่งนมทุกวันเลย น้ำหนักเยอะพอสมควรเหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะทำได้ถึงกี่เดือนแต่คิดว่าคงทำไปเรื่อยๆหาค่าคลอดค่าของใช้ค่ะ😀