อยากทราบคะ

แม่ๆพากันนอนกี่ทุ่มคะ เห็นทางบ้านว่าถ้านอนดึกจะมีผลต่อลูก จริงหรอคะ

1 Trả lời

เราเคยถามหมอค่ะเพราะเรานอนน้อยมากเนื่องจากงาน หมอบอกไม่เกี่ยวค่ะ หมอบอกเราว่าลูกอยากนอนตอนไหนก็นอนอยู่แล้วค่ะ แม่เดินๆอยู่น้องก็หลับอยู่ก็ได้ค่ะ มีผลตรงแม่จะเพลียนั่นแหละค่ะ