คนโบราณบอกว่าห้ามตอกตะปู???

เราตั้งครรภ์25w+4d แล้วช่วยน้องทำห้องค่อยๆทำไม่หนักมากแค่ติดวอลเปเปอร์ แล้วมันต้องแขวนกรอบรูปน้องเราตอกตะปูไม่เข้า เราเลยตอกเปิดรูให้2-3ที จะเป็นไรมั้ยค่ะ ยายบอกว่าห้ามตอก แต่เราตอกไปแล้วไม่ได้บอกยาย

1 Trả lời

เค้าห้ามทุกอย่างที่อาจเกิดอันตรายแหละค่ะ เราก็เย็บผ้าตอนท้อง ก็โดนห้าม ลูกออกมาก็แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

4y trước

โล่งใจไปหน่อย ขอบคุณมากนะคะ