ลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีหน้าท้องหนาแล้วลูกดิ้นช้าสุดกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้25w+4d ยังไม่ค่อยรุ้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะกังวลมาก

ลองสังเกตุอีกสักพังค่ะ เผือผนังท้องหนา

รู้สึกเหมือนปลาตอดไหมค่ะ

5y trước

ก้อมีรุ้สึกมั้งอ่ะ แต่ความรุ้สึกคือมันเบามากละม่ได้บ่อย