โดนหลายคนทักว่าท้องไม่ใหญ่

เป็นกังวลเลยค่ะ มีหลายคนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลยตอนนี้ 25w+4d ค่ะ กังวลมากเลยว่าน้องจะแข็งแรงไหม แต่น้ำหนักตัวพุ่งมากเลยค่ะ

โดนหลายคนทักว่าท้องไม่ใหญ่
1 Trả lời

เพราะในบ้านมีอีกคนที่กำลังท้องเหมือนกันอายุครรภ์ไกล้ๆกันดูเขาจะท้องใหญ่กว่ามาก ก็เบยโดนคนทักว่าท้องไม่ใหญ่ลูกไม่แข็งแรง โดนว่าบ้างแอบนอยด์ค่ะบางที5555 😂 แต่เขื่อมั่นว่าหุ่นเราแต่ก่อนมันอวบๆใหญ่ๆอยู่แล้วแต่ไม่ได้ลงพุง พอท้องมาพุงออกมันก็เลยดูปกติ บอกใครก็ไม่เชื่อ กังวลมากเลยค่ะทีนี้