มีมูกสีดำไหลออกมา

เราตั้งครรภ์3เดือนมีหมูกแบบนี้ไหลออกมาคืออะไรคะก่อนหน้าเรามีภาวะแท้งคุกคามคะ

มีมูกสีดำไหลออกมา

ท้องได้2เดือน หยดออกมาสีนี้แบบนี้เลยตกใจมากสั่น ไปหาหมอบอกหมอ หมอบอกเลือดเก่าหรือตัวอ่อนเจาะ แค่1วันก็หาย ตอนนี้ท้องได้5เดือนจะ6เดือนแล้วจ้า

เป็นเลือดเก่าค่ะเราก็เคยเป็นแต่ทางที่ดีไปพบคุณหมอได้ก็ดีค่ะ คุณแม่ไม่ครวมีเลือดออกค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมออีกรอบค่ะ ภาวะแท้งคุกคามรักษาหายแล้วอาจกลับมาเป็นได้

ไปหาหมอคะเราเคยมีแบบนี้สรุปแท้งคะ

จากเราเคยแท้ง ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอคะคนท้องไม่ครวมีเลือด

เหมือนเลือดเก่าเลยค่ะ

เลือดเก่าค่ะ

หาหมอค่ะ

ไปหาหมอ