ตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว แต่อาการมาชัด ท้องมั้ยคะ?

เราตรวจครรภ์แบบจุ่มวันที่ 26/10/65-01/11/65-13/11/65 แต่ขึ้นขีดเดียวทุกครั้งเลย เรามีอาการคลื่นไส้เวียนหัวตอนตื่นเช้า ทุกวันเป็นมา4สัปดาหห์แล้วค่ะ เรากินข้าวไม่ค่อยได้เลยจากของที่ชอบจะอยากกินแค่ไหนพอกินแล้วก็เบินหน้าหนีเลยกินเสร็จก็คลื่นไส้ เต้านมก็คัดๆ จากของชอบพอได้กลิ่นเราเดินหนีเลยค่ะ:( สรุปท้องมั้ยคะแม่ๆ เราอยากรู้จะได้ระวังตัวถูกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียว แต่อาการมาชัด ท้องมั้ยคะ?

เราเคยเป็นค่ะ อาการครบตรวจเจอขีดเดียวเราไปหาหมอสูติซาวเลยค่ะ สรุปไม่ท้องค่ะ เราสงสัยไปซาวถึงสองที่เลย

ประจำเดือนขาด1วัน2ขีดเลยค่าบบ้านนี้😊 แนะนำให้ไปตรวจที่ ร.พ ดูนะคะคุณแม่