ขอถาม

เราจะไปคลอดโรงพยาบาลของรัฐบาล มันจะโอเครไหมค่ะ ถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอ

ท้องแรกเราคลอด​ร.พรัฐค่ะแม่ผ่าคลอดฝากพิเศษหมอดูอย่างดีเลยค่ะ

5y trước

เราขอตอบแทนนะ โรงบาลเราประมาณหมื่นเก้าจ้า

บ้านนี้ลุกสองคนก่อคลอดโรงบาลรัฐ ค่ะ หมอก่อดุแลดีปกติ 😊😊😊😊

บ้านนี้คลอดโรงพยาบาลรัฐ ก็ประทับใจอยู่นะคะ บริการดีค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะ แต่ละรพ.มาตรฐานต่างกันค่ะแม่

แล้วแต่ รพ ค่ะ บางรพดูแลดีมาก บางรพก็...

พยาบาลและหมอดูแลปกติค่ะ

ได้พยาบาลทำคลอดให้อ่ะ

ถ้าฝากพิเศษOKค่ะแม่

แล้วแต่รพ.บาลค่ะ

ฟากพิเศษจะดีกว่าหมอจะเป็นคนทำคลอดให้ด้วยและดุแลดีกว่า