ขอถาม

เวลาลูกกินนมยุชอบทำเสียงแบ่งกับบิดตัวผิดปกติมั้ยคะแม่บ้านไหนรู้บอกหน่อยคะ

บ้านนี้26 เดือนนี้1 เดือน บิดตัวเก่งมากเวลาบิดก็ต้องมีเสียง ถามคนในครอบครัวก็บอกเป็นเรื่องปกติเเล้วเเต่เด็กด้วยคะ

น้องท้องอืดหรือแน่นท้องค่ะ อาจจะทานนมมากเกินไป ยิ่งถ้ามีอาการแหวะนมหลังทาน นั้นคือน้องทานเยอะไปคะ

5y trước

ท้องอืดคะน้องไม่ได้แวะหลังกินนมทันทีเลยคะแต่ช่วงนีไม่แวะบ่อยเท่าไรคะ

บ้านนี้ทั้งบิดทั้งเบ่งทั้งดิ้นจนบางทีหยุดให้ดูดนมกลัวสำลักค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เราว่าน่าจะปกติของเด็กนะคะ

ลูกกี่เดือนค่ะ