ขอถาม4สัปดานี่กี่เดือนค้า

ขอถาม4สัปดากี่เดือนค้า

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนธ.คแต่จำวันแรกและวันสุดท้ายของประจำเดือนไม่ได้และมาน้อยมาแค่2วันน่าจะได้กี่เดือนแล้วคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

1 เดือนมี 4 วีค 1 วีคมี 7 วัน 1 ไตรมาสมี 3 เดือน

นับตามปฏิทินเลยค่ะแม่1เดือนมี4สัปดาห์

1เดือนมี4สัปดา 1สัปดามี7วันคะ

4สัปดาเท่ากับ1เดือนค่ะ

ดูตามตารางนี้เลยค่ะแม่

1เดือนคะ 1เดือน มี 4 สัปดา

1 เดือน = 4 สัปดาห์ค่ะ

1เดือนค่ะแม่

สัปดาห์ =วิค