ฝากครรภ์คลีนิก

เราจะย้ายไปฝากที่คลีนิกอ่ะค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วอยากรู้ว่าฝากครั้งแรกแพงมั้ย แล้วค่าคลอดประมานเท่าไหร่คะ อยากเก็บตังไว้ตอนคลอดแต่ถ้าฝากโรงบาลรัฐต่อคือเค้าแทบไม่ทำไรให้เลยมีแค่ฉีดยากับให้ยา ซาวก็ยังไม่ได้ซาวเลยอ่ะค่ะ

ฝากครรภ์คลีนิคครั้งแรก2000฿ เดือนถัดไป700-1500฿ ค่าคลอดพิเศษ4500฿ ค่าห้อง1400/คืน เราผ่าคลอดใช้บัตร30฿ค่ะ