ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้5เดือนลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ

ของเรา19วีคเริ่มรู้สึกกระตุกแล้วค่ะแต่ยังไม่แรงบางวันก็รู้สึกนิดเดียว บางคนอยู่ที่หน้าท้องแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้17+5ค่ะ ไม่ดิ้นให้เห็นที่หน้าท้อง แต่เราใช้มือสัมผัสได้ค่ะ รู้สึกเป็นก้อนๆมากระทบกับมือเล็กน้อย

ของเราดิ้นตั้งแต่ 16 วีคเลยค่ะมองไม่เห็นแต่รู้สึกได้เลยค่ะตอนนี้ 21+2 แล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

ลูกน่าจะดิ้นแล้วรึป่าว คุนแม่ท้องแรกไหมค่ะ อาจจะรุ้สึกตัวช้า บางคนท้องหนา บางคนท้องบาง

5mo trước

ใช่ค่ะท้องเเรก

ของเราก็ไม่รู้สึกนะคะ ยกเว้นตอนจับหน้าท้อง จะรู้สึกเหมือนตัวเล็กขยับตัวไปมา 20+1 w คะ

ส่วนตัวบ้านนี้ดิ้นเเรงมากเลยค่ะ ดิ้นจนปวดเหยี่ยวมากกว่าเก่าเยอะมาก 19 สัปดาห์

16 สัปดาห์ ก็เริ่มรู้สึกกระตุกแล้วค่ะ บางคนหนังท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อยนะคะ

บ้านนี้5เดือนเริ่มกระตุกค่ะแต่อาจจะหนังท้องหนาเลยเหมือนไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

ลูกดิ้นตอน4เดือนถึง5เดือนถึงจะดิ้นถึงจะรู้สึ้กว่าลูกดิ้นค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ แค่แม่ยังไม่รู้สึก อาการจะคล้ายตากระตุกนะคะ