ตอนนี้34+5หน้ามืดเป็นลมบ่อยเเทบทรงตัวไม่ได้บางครั้งนอนหลับยุก็วูบขึ้นมาทันทีเกิดจากอะไร

ตอนนี้34+5หน้ามืดเป็นลมบ่อยเเทบทรงตัวไม่ได้บางครั้งนอนหลับยุก็วูบขึ้นมาทันทีเกิดจากอะไรและเป็นอันตรายไหม

แนะนำหาหมอแม่ อาจจะเกี่ยวกับความดันนะคะ เกิดวูบล้มฟาดอันตรายคีะ

หาหมอดีกว่านะคะแม่ วูบบ่อยๆไม่ดีค่ะ

อันตรายค่ะ หาหมอนะคะ อาจจะความดันสูง

5mo trước

ไปหาหมอมาเเล้วความดันปกติ118 แต่แปลกเกิดจากอะไร