สอบถามค่ะ

เราควรยึดอายุครรภ์ตามใบซาวหรือประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะแม่ๆ ตอนแรกบอกคลอด4 มกราพอไปวันนี้บอก15ธันวาค่ะ

ประจำเดือนค่ะ ถ้าจำเม้นจริงๆ แต่ถ้าหมอเลื่อนแบบนี้จะแสดงว่าเด็กในครรภ์ตัวเล็กกว่าอายุครรภ์จริงนะ บำรุงเยอะๆค่ะแม่

5y trước

น้ำหนักน้องก็999ยุน่ะค่ะแม่

เราใบซาวด์คะ เราจำ ปจด.มาครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่ก็คลอดตามที่ใบซาวด์ระบุพอดีคะ. เราคลอดธรรมชาติคะ 40w