เเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ31+2กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ

บ้านนี้14ธันวาค่ะ

เเม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ31+2กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ

33+2 กำหนด1ธันวา แต่อีแม่กลัวคลอดก่อนกำหนดมากตอนนี้ร่างจะแตกแล้วมือบวมขาบวมเท้าบวมบวมทั้งตัวเลย ปวดร้าวไปหมด

บ้านนี้14ธัวาค่ะ อยากสาบของเเม่น้อยค่ะ พอเขา33+1วีค ขึนคำว่าทารกเเฝดไม่ค่ะ😁 ขอบคุณสำหรับคำตอบ

5ธันวาค่ะ ตอนนี้ปวดท้องบ่อยแต่แป๊บๆ ลูกดิ้นแรงมากก ดิ้นทีท้องเบี้ยวไปข้างเลยค่ะ😂

30 สัปดาห์ กำหนดคลอด 25 ธันวาคม 2563 #เริ่มมีท้องแข็ง เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 ธันวาค่ะ หากคลอดในวันนี้ได้จริงๆ ก็คงดี แต่ต้องรอลุ้นเอง 🤭🤰🏽

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะเเม่.. เเต่บ้านนี้กำหนดคลอด17ธันวาจ้า😊😊✌️✌️

31wเท่ากันทำไมคุณแม่นัดคลอดก่อนตั้ง2อาทิตย์ ของเรากำหนดคลอด28ธันวา

4y trước

ใช่คะ ของเรา 33วิก กำหนด 10มกรา

32+5 กำหนด17ธันวาแต่หน้าจะแตกก่อนกำหนดแน่เลยดูจากอาการตัวเองแล้ว

15ธันวาค่ะ..ตอนนี้ ปวดท้อง ท้องแข็งถี่มาก.คลื่นไส้อาเจียนด้วยค่ะ

7 ธันวา ค่ะ วันนี้เจ็บท้องเตือนแล้ว บ้านไหน เริ่มเจ็บบ้างค่ะ