อยากสอบถาม

อยากถามแม่ๆ พอดีมีอะไรกะแฟนครั้งแรกวันที่25ธันวาค่ะ ตอนนี้ท้องได้25+2แล้ว อยากทราบว่ามันถูกต้องมั้ยคะ ประจำเดือนหายครั้งล่าสุดประมาณ 15-16ธันวาค่ะ

นับจากวันแรกจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

ถูกค่ะ เราประจำเดือนหาย 22 ธันวา ตอนนี้ 24 w