ฉีดยาคุม

พอดีหมอนัดเราฉีดยาคุมวันที่2ธันวาค่ะ แต่จำเป็น12ธันวา แต่มีอะไรกับแฟนปล่อยในวันที่4ธันวาค่ะ แล้ววันนี้วันที่7 ไปฉีดไม่ทันแล้วใช่มั้ยคะแม่ๆ ???

ส่วนมากหมอจะนัดล่วงหน้า1อาทิตย์เพื่อฉีดยาต่อเนื่องจะได้คุมกำเนิดทัน อันนี้ต้องลุ้นเอาค่าแม่

ซืัอทึ่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะจะได้รู้ว่าท้องหรือไม่ค่ะ

ต้องถามหมอดูนะคะ