น้ำหนักนอง

เราคลอดน้องตอน 36+3 น้องหนัก 2640 แต่ตอนพาน้องไปเจาะตัวเหลืองอีก รพ. นึง หมอบอกน้ำหนักน้องน้อย คืองงค่ะ มีใครเคยโดนหมอทักแบบนี้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยนะคะคุณแม่ ถ้าเทียบกับช่วงอายุตอนน้องอยู่ในท้อง ก็หนักปกติค่ะ อันนี้แม่ก็ไม่ทราบว่าทำไมคุณหมอถึงทักว่าน้อง นน น้อย คุณหมอบอกอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ