คลอดลูกต่างรพ.?

สอบถามคุณแม่ๆที่มีประสบการณ์ฝากครรภ์ที่ รพ.นึง และต้องการคลอดที่รพ.นึง สามารถทำได้ไหมคะ พอดีอยากไปคลอดตามสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ แต่ตอนฝากครรภ์ใช้สิทธิ์พนง.ที่รพ.ค่ะ ขอบคุณสำหรับคําตอบล่วงหน้าค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ไปฝากครรภ์ที่ รพ.จะคลอดอย่างน้อย1เดือนก่อนคลอดเพื่อทำประวัติคะ

7mo trước

ขอบพระคุณมากค่ะ 😊☺️