สอบถามหน่อยคะ

เรากินยาคุมมาประมาณ 7 ปี แต่หยุดกินเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เพราะอยากมีน้อง เป็นประจำเดือน วันที่ 7 ธันวาคม ประจำเดือนมาประมาณ 5 วันคะ แล้ว วันที่ 31 ธันวาคม ก็มีลิ่มเลือดออกมาคะ แต่ไม่เยอะ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีประจำเดือนมาเลยคะ แล้วก็ปวดหัวตลอด ปวดๆหายๆ แต่ตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียว ตอนนี้กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

ปจด.ไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ เสี่ยงเป็นโรคอื่นด้วย