สอบถามค่ะ มีประจำเดือนวันสุดท้าย วันที่ 26ธันวาคม 2566

สอบถามค่ะ มีประจำเดือนวันสุดท้าย วันที่ 26ธันวาคม 2566 เท่ากับอายุครรภ์ตอนนี้กี่สัปดาห์คะ นับยังไงคะ ##ขอบคุณคำตอบค่ะ

นับจากวันแรกของปจด.ที่มาครั้งทุกท้ายค่ะ แม่กรอกวันลงในแอพนี้ได้เลยค่ะ จะมีวันให้ใส่อยู่

เท่ากับของเราเลยตอนนี้ของเรา 11 วีคกับอีก 3 วันแล้ว