เรื่องการมีเพศสัมพันธ์กันครับ ต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นด้วยน่าครับ

ขอโทษคุณพ่อคุณแม่ทันอื่นด้วยน่าครับคือแบบว่าผมมีอะไรกัน วันที่20ธันวาคม พอมา31ธันวาคม ท้องเป็นไปได้เหรอครับ อยากรู้ครับไม่มีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำครับ

เป็นไปได้ค่ะถ้าช่วงนั้นแฟนของคุณอยู่ในช่วงตกไข่พอดี

ได้ค่ะ ไม่มั่นใจ ก้รอตรวจdna

ได้นะคะ