เเม่ๆคนไหนคลอดวันที่ 7 ธันวาคม บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7 ธันวาคม เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆคนไหนคลอดวันที่ 7 ธันวาคม บ้างค่ะ

บ้านนี้ 6ธันวาคม ค่ะ มีอาการ หมูก ไหล ปวดท้องน้อย ไปหลัง ท้องแข็ง บ้าง แต่ก้อรอว่าจะแตกไม อาทิตย์นี้

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว น้องตัวใหญ่ด้วยกลัวคลอดไม่ไหว ซาวด์ตอน38w3400แล้ว

บ้านนี้สิค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 3 ธันวานี่แล้ว เจ้าลูกชายยังนิ่งอยู่เลย🥺🥺🥺

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 8ธันวาค่ะ มีท้องเเข็งทุก15-20นาที นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้ไปผ่าเรียบร้อยแล้วค่ะรอไม่ไหวอยากเห็นหน้าเบบี๋น้อย

บ้านนี้กำหนด6ธันวาจ้ายังไม่มีอาการอะไรเช่นกัน

บ้านนี้วันที่5ธันวาไม่มีอาการใดๆเลย

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้29ธันวาเริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว

บ้านนี้14ธันวา เงียบกิ๊บเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้17ธค โดนผ่าวันที่29พย เท่ากับ37 3