31W ลูกสะอึกวันละ3-4รอบ มีผลอะไรไหมคะ

เรากินน้ำเยอะ อากาศที่ 40°+ ทุกวันเลย🥹 ลูกดิ้นน้อยลง แต่พอกินเย็นกินหวาน ลูกดิ้นปกตินะคะ

การสะอึกไม่ใช่เรื่องไม่ดีค่ะ ดีที่น้องฝึกหายใจ พัฒนาปอดนะคะ ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ สะอึกเดี๋ยวก็หาย แล้วกก็สะอึกอีก

32 วีคืก็สะอึกบ่อยค่ะ บ้านนี้ก็กินน้ำเยอะ อากาศร้อนมากๆ คนท้องจะร้อนมากกว่าปกติ

ปกติค่ะ สะอึกในท้องคือน้องกำลังฝึกหายใจพัฒนาปอด ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงแม่

บ้านนี้บ่อยมากเลยค่ะ บ่นกับพ่อเค้ายุว่า ลูกสะอึกบ่อยมาก 😁😁