ลูกสะอึกบ่อยวันละ2-3รอบ

30weekลูกสะอึกวันละ2-3รอบ เป็นอาการปรกติไหมคะ เป็นอันตรายรึเปล่าคะ ถามแม่ๆหน่อยจ้า🙏#ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกก

1 Trả lời

สะอึกในท้องคือน้องฝึกการหายใจ เป็นการพัฒนาปอดค่ะ ไม่อันตรายแม่ พอใกล้คลอดก็จะสะอึกบ่อยและนานขึ้นค่ะ