ลูกดิ้น

เรากินข้าวตอน10:30 ลูกดิ้น2ครั้งเองค่ะ เราเลยรอจน12:30 ก็ยังไม่ดิ้น ตอนนี้บ่าย1แบ้ว ควรไปหาหมอเลยมั้ย หรือรอให้ครบ24ชม.ก่อน

1 Trả lời

12ชม.น้องต้องดิ้น10+ครั้ง หรือหลังกินข้าว1มื้อ1ชม.ต้องดิ้น4ครั้งค่ะ น้อยกว่านี้ไปรพ.