ลูกดิ้น

ตอนนี้30สัปดาห์เวลาลูกดิ้นบางวันก้ดิ้นแรงแต่เช้าบางวันก้ไม่ดิ้นเลยดิ้นเป้นช่วงแค่แปบๆแบบนี้ปกติไหมค่ะขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยลงคะสำหรับน้องเพราะเค้าตัวโตขึ้น ทำให้ดิ้นน้อย เพียงเเค่วันนึงให้เค้าดิ้นถึงสิบครั้ง หรือดิ้น3-5ครั้งหลังทานข้าวทุกมื้อสัก1-2ชม.เเรกก้ปกติคะ บ้านนี้31วีคคะ ดิ้นดีเหมือนเดิมทุกวันจะมีบ้างบางวันที่เค้าดิ้นน้อยเป็นเรื่องปกติคะ

5y trước

ขอบคุณค่า