ลูกดิ้น

แม่บ้านไหนลูกดิ้นแล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นใต้ลาวนมด้านซ้ายพร้อมกับตรงใต้สะดื้อด้านขาวบ้างค่ะแม่บ้านนี้ท้อง30+5เป็นแบบนี้บ่อยมาก

น้องตัวใหญ่ถึงนั้นแล้วจ้า น้องเลยดิ้นตรงนั้นได้

เป็นค่ะ แบบนี้ดิ้นทั้งมือทั้งเท้าพร้อมกัน

5y trước

ดิ้นที่ไม่รู้เลยค่ะว่าอันไหนเท้าอันไหนมือมาพร้อมกันเลย