ลูกดิ้น

ปกติลูกจะดิ้นข้างล่าง รู้สึกว่าลูกดิ้นตรงใต้ราวนม แต่บางทีก่ดิ้นข้างบนกับข้างล่างพร้อมกันแบบนี้คืออะไรหรอค่ะ 30+2 วีค

บ้านนี้กลับหัวตอน29w ดิ้นแบบนี้เลยคะแม่ถีบใต้ราวนมกับท้องน้อยพร้อมๆกัน

5y trước

อิแม่ดีใจ555 รอซาวอีกดูอีกทีเพื่อความมั่นใจ ขอบคุณนะคะ

น่าจะน้องกลับหัวแล้วหรอป่าวค่ะ มาพร้อมกันบนล่าง ทั้งมือและเท้าน้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่