ทีมกันยา เเอบเเตกกันยังจ้า

เรากำหนด6กันยา เจ็บเตือนตั้งเเต่ปลายเดือนกรกฎาคมเเล้ว ตอนนี้เจ็บจิมิ ปวดหลังมาก ลุกไม่ขึ้นเหมือนตัวจะเเตกต้องไห้เเฟนช่วยพยุงตลอด เเต่ก็ยังไม่ออกจากงานยังทำงานอยูเเม่ๆๆช่วยตอบให้หน่อยนะคะ #เเม่ทีมกันยาคนไหนเเอบเเตกเเล้วบ้างเอ่ยเป็นใงบ้างจ้ะ🤣✌️

ทีมกันยา เเอบเเตกกันยังจ้า
1 Trả lời

น้อง.ญ.ช.ค่ะแม่