ท้อง6เดือนแล้ว

ปวดหลังมาก อยากทราบว่าไปนวดได้รึป่าวค่ะ ??

คุณแม่ลองตื่นมาโยคะเบาๆ สูอากาศตอนเช้าดูนะคะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ตอนเราท้อง4เดือนเข้าเดือนที่5ปวดมาก เราเลยไปหาข้อมูลในเนต แล้วลองทำตาม ลดอาการปวดได้เยอะเลยค่ะ ตอนนี้เรา 7เดือนแล้ว ถือว่าปวดน้อยหรือแทบจะไม่ปวดเลยก็ว่าได้ค่ะ

เคยอ่านมา เค้าบอกได้ค่ะ แต่ต้องแจ้งเค้าด้วย ว่าเราท้อง แต่อันที่จริง อย่าดีกว่าค่ะ แรงหมอ กับสุขภาพเรามันไม่เท่ากัน บางคนได้ บางคนไม่ได้ อันตรายมากนะคะ โยคะช่วยได้ค่ะลองศึกษาในเว็บดู

ถ้าไปเจอที่นวดไม่ดีอาจเส้นผลิกได้เลยนะคะอย่าเสี่ยงเลยค่ะยิ่งท้องยิ่งต้องระวังนะคะอาของหนูไปนวดมาเส้นผลิกจนปากบิดและเกร็งไปเลยนานมากว่าจะหาที่รักษาได้คุณแม่ต้องระวังมากๆนะคะ

แนะนำคุณแม่เล่นโยคะหรือออกกำลังกายนะค่ะ ตอนนี้กำลังเล่นอยู่ค่ะ อาการปวดหลังไม่ค่อยมี 6เดือนจ้าบ้านนี้

ประคบอุ่น หรือให้สามีช่วยนวดดีกว่าค่ะ (ใช้มือนวดเบาๆ อย่าไปกดโดนเส้นน้า) ระวังจะเป็นแบบในข่าวเอานะ

6y trước

เห็นข่าวละกัวง่ะ ขนาดสามีช่วยยังไม่ให้นวด😂😂😂

เดี๋ยวนี้มีนวดสำหรับคนท้องโดยเฉพาะเลยค่ะ แม่ลองหาที่ใกล้บ้านดูนะคะ

ไม่นวดน่ะค่ะ ไม่แนะนำให้นวดข้างหลังน่ะค่ะ

เราก็ปวดหลังค่ะ เราใช้วิธีประคบอุ่นเอาค่ะ

คนท้องไม่ควรนวดทุกกรณีค่ะ ทนหน่อยน่ะค่ะ