37w ตอนนี้เจ็บจิมิ เจ็บหัวหน่าวมากลุกเดินแทบไม่ได้ขยับตัวพลิกตัวก็เจ็บไปหมด ปกติไหมคะแม่ๆ

ขอคำแนะนำวิธีไม่ให้เจ็บมากหน่อยคะ วันนี้ลุกเดินไม่ได้มันเจ็บมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บางคนก็ปวดเพราะหัวหน่าวแยกค่ะ เราก็ปวดแต่ไม่มากเหมือนเป็นปจด.จี๊ด ๆ เสียว ๆ เจ็บร้าววิ่งลงขาอะไรแบบนั้น

ลองปรึกษาหมอนะคะ ทางนี้อาการเดียวกัน. มาหาหมอ เปิดสามเซนแล้วค่ะ

1y trước

ท้องเเข็งไหมคะแม่ ทางนี้ไม่มีอาการเลยคะ เจ็บแต่หัวหน่าว