ปรึกษาหน่อยค่ะแฟนเคยมีครอบครัวมาแล้ว

เรากับแฟนคบกันมา6ปี.แต่ตัวแฟนเคยมีครอบครัวและลูกมาแล้ว2คน.ทุกวันนี้เขาก้อยังอยู่กับลูกของเขานะค่ะ.แต่ทุกๆๆครั้งเวลาที่เราพูดเรื่องเด็กในท้องเราทีไรเขาจะอารมณ์เสียหงุดหงิดและหน้านี้เหมือนคนแบกโลกทั้งใบขึ้นมาทันทีจนบางครั้งเราก้อแอบน้อยใจนะค่ะว่าเพราะเราท้องหรอ?เขาถึงเปนแบบนี้แต่เวลาที่เขาพูดถึงลูกๆของเขาๆจะพูดด้วยความรักและห่วงใย..แอบน้อยใจค่ะ.เราควรทำยังไงดีค่ะควรเลิกกับเขาหรือจะทนเห็นเขาเปนทุกข์เพราะเราและลูก..เราควรทำยังไงดีค่ะ.ใจหนึ่งไม่อยากให้ลูกต้องมีปมอีกใจก้อเหมือนตัว้องสร้างปมให้กับแฟนค่ะ

คุยกันตรงๆ ดีกว่านะคะ คุณแม่กำลังท้องอย่าเพิ่งคิดมาก แฟนอาจจะกังวลเรื่องลูกพอๆ กับเรา

6y trước

ขอบคุนค่ะ