อยากจะถามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

เรากับแฟนคบกันมา 2ปีแล้วค่ะ เขานอกใจเราไปมีคนอื่น และทิ้งเรา หลังจากนั้นเราก็มาพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ค่ะ คุณแม่ท่านใดเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างค่ะ คือจะสอบถามถึงวิธีการรับมือที่ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ ปัจจุบันแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะมาก แล้วจำนวนไม่น้อยก็เลี้ยงลูกได้ดีกว่าครอบครัวที่พร้อมหน้า สิ่งสำคัญที่สุดของแม่เลี้ยงเดี่ยวคือ หัวใจ ค่ะ ต้องเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง อดทน ห้ามอ่อนแอให้ลูกเห็นเด็ดขาด ถ้าเหนื่อยจนจะขาดให้ ให้มองหน้าลูกค่ะ เวลาลูกยิ้ม ลูกมีความสุข คือของขวัญที่ดีที่สุดของแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ