แม่ๆค่ะพึ่งคลอดได้20วัน ให้นมลูก

เรา สามารถกิน พิซซ่าได้มั้ยค่ะ. พอดีอยากินยอกไม่ถูก. แม่คนไหนพอจะ ทราบมั้ยค่ะ ว่ากินได้มั้ย

กินได้ค่ะแม่ พวกาหารทั่วไปถ้าอยากกินอะไรก็กินเลยค่ะ แต่ก็อย่าลืมกินอย่างอื่นให้ได้สารอาหารครบถ้วนด้วยนะคะ

กินได้จ้า พอหายอยาก ไม่ต้องกินเยอะ อาหารประเภท ชีส นม เนย ทอด มัน ถ้ากินมากๆ อาจทำให้ท่อน้ำนมตันค่ะ

เราก็กินพิซซ่า สเว่นเซ่น โดนัท เคเอฟซี สั่งมากินที่บ้าน

น่าจะได้ไม่มีปัญหา​นะคะ

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้จ้า