สอบถามค่ะ ว่ากินได้มั้ย

อยากทราบว่า คนท้องกินปิ้งย่างได้มั้ยค่ะ เช่น บาบีก้อน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😂😂

อยากทานอะไรทานเลยค่า เรากินปกติทุกอย่าง ไม่ได้กังวลเรื่องกินเลย ลูกก็ปกติแข็งแรงสมบูรณ์ตามเกณฑ์ดี

ือือออคำถาม ! คุณคะคุณท้องค่ะก็คือคนปกติทั่วไป แค่ห้ามแอลกอฮอล์ ของดิบ ของหมักดอง

กินได้ปกติ แต่ขอให้สะอาดและสุกค่ะ ป้องกันท้องเสียและพยาธิ

ตอนท้องกินประจำจิงๆๆคนท้องก้กินได้เกือบทุกอย่างแหละค่ะ

กิยได้จ้า เลือกกินที่สะอาด สดใหม่ และปิ้งสุกๆค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินไม่คุ้ม 55555 นิดเดียวก็อิ่มแล้ว

โอ๊ยคำถาม กินได้ทุกอย่างเลย ยกเว้นของดิบ

4y trước

ถอดหายใจยาววว แต่ละคำถาม

กินได้สิคะ ทำไมถึงจะกินไม่ได้ละคะแม่

กินได้ค่า ปิ้งให้สุกก็ปลอดภัยแล้ว ^^

อร่อยเลยค่ะแม่กินช่วงท้องเนี่ย😆😆