ให้นม

ไห้นมลุก สามารถกิน ผลใม้อารัยได้บ้างค้ะ แล้วกินเผ็ดได้ไหม ?

เวลากินอะไรแม่ต้องสังเกตอาการน้องเอาค่ะ เด็กแต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้กินทุกอย่าง สตอเบอรี่กิน มะม่วงยังไม่กล้า มะละกอสุก/ดิบกิน ถั่วไม่กิน กินแล้วลูกท้องอืด ทะเล ชีสกินบ่อยมาก เนื้อวัวกิน แต่กินพวกนี้แล้วลูกมีผื่น+ผิวสากมากกกกก ขนมปังนี่ชอบมาก หยุดกินไม่ได้จริงๆ เห็ด ข้าวโพดกินบ้างบางครั้ง ไข่กินบ่อย ดูเอาตามความเหมาะสมค่ะ ไม่ได้มีเจตนาจะแนะนำให้กินทุกอย่างตาม บ้านนี้กินรสจัดค่ะ สุดจัดปลัดบอก 👶

บ้านนี้กินส้มจ้า ทานทุกอย่างปกติจ้า กินมะละกอแร้วทำให้ลูกท้องอืดจ้าเรยไม่กล้ากินอีกเรยย

บ้านนี้ไม่กินส้มและผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวค่ะ ส่วนวิตามินจากส้มจะกินมะละกอสุกทดแทนจ้า

บ้านนี้ทานเผ็ดค่ะ เผ็ดไม่ผ่านทางน้ำนม แต่ต้องสังเกตุลูกไม่ท้องเสียก็กินได้ค่ะ

บ้านนี้กินส้มกับมะละกอค่ะ...เผ็ดก้อทานนะค่ะ

บ้านนี้ทานปกติ่า

6y trước

คลอดน้องได้กี่วันแล้วคะ บ้านนี้กินทุกอย่างคะ น้องปกติดี ยกเว้นของดองกับแอลกอฮอร์